Khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 nhận hồ sơ xét tuyển đến khi nào?

Thí sinh có nhu cầu đăng ký khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 ngoài đáp ứng điều kiện tuyển sinh đầu vào thì cần phải đăng ký nộp hồ sơ trong thời gian quy định của nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Ngành Dược với tốc độ tăng trưởng phát triển rất mạnh hiện nay đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay, nhất là đối tượng đã và đang sở hữu một văn bằng tốt nghiệp khối ngành Kinh tế, kỹ thuật, tài chính,… và đang công tác ở nhiều lĩnh vực vị trí công việc khác nhau nhưng muốn chuyển hướng sang đăng ký học ngành Dược để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm ở lĩnh vực sức khỏe tiềm năng để phát triển con đường sự nghiệp về sau.

Điều kiện đánh giá đầu vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trong hệ thống ngành Y Tế Việt Nam thì lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một quyết định đúng, mở ra cho người học rất nhiều lợi ích về công việc lẫn kinh tế trong tương lai.

Để giúp các thí sinh thực hiện tốt việc học và công việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ  đào tạo Văn bằng 2 bằng hình thức xét tuyển (không thi tuyển) trên phạm vi cả nước (không phân biệt: độ tuổi, vùng miền, dân tộc,…), học cuối tuần chỉ cần đáp ứng các điều kiện:

• Thí sinh tốt nghiệp một văn bằng khác từ trình độ Cao đẳng trở lên (Ví dụ: Công nghệ thông tin, Dược sĩ, Kế Toán, Sư phạm,…) và phải đảm bảo hoàn thành chương trình đào tạo, có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
  • Thí sinh phải có sức khoẻ tốt, lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang thi hành án.

Đáp ứng đủ được 2 điều kiện nói trên, thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học và có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Ngoài ra, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược một số ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu – PHCN… đối tượng đăng ký là tất cả thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên là có thể tham gia đăng ký trực tuyến ngay hôm nay TẠI ĐÂY để được ưu tiên xét tuyển!

Liên tục nhận hồ sơ xét tuyển VB2 Cao đẳng Dược đến hết 31/12/2021

Hạn nhận hồ sơ xét tuyển khóa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Căn cứ dựa trên phương án tuyển sinh riêng nhưng vẫn tuân thủ theo quy chế đề ra của Bộ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo liên tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến hết ngày 31/12/2021. Theo đó, các đối tượng thí sinh có nhu cầu đăng ký học tại Trường cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ theo mẫu thứ tự các giấy tờ sau đây:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông cấp 3 hoặc Bổ túc văn hoá (02 bản có công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học (Mỗi loại 02 bản có công chứng).
  • Giấy khai sinh, CMND/CCCD, Sổ hộ khẩu (Mỗi loại 02 bản có công chứng).
  • Ảnh 2×3 (số lượng: 02), ảnh 3×4 (số lượng: 02): Chụp không quá 06 tháng.
  • Giấy khám sức khoẻ (01 bản chính, thời gian khám đến ngày nộp hồ sơ không quá 6 tháng).

Hồ sơ xét tuyển theo mẫu trên sau khi đã hoàn thiện thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ làm việc hành chính bằng cách nộp phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: