Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hệ chính quy

Tìm hiểu nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như hiểu được chương trình đào tạo chuyên ngành này.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Cập nhật thông tin tuyển sinh năm 2021 ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng những năm gần đây cao đã tạo nên độ HOT hơn bao giờ hết cho ngành này. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng Cao đẳng hàng đầu tại khu vực phía Nam. Được trang bị cơ sở vật chất, hệ thống phòng học trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt chuẩn Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH kết hợp với đổi mới phương pháp giảng dạy từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược.

Nhằm đáp ứng nhu cầu quan tâm theo học của các bạn trẻ, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 với thông tin sau:

• Ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng
  • Hệ học: chính quy.
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301
  • Thời gian đào tạo: 03 năm.
  • Bằng cấp: Được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp
  • Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh trên phạm vi cả nước có bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ thứ 2 – chủ nhật giờ hành chính.

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thí sinh cần đáp ứng đầy đủ quy chế tuyển sinh đầu vào của Bộ LĐTB&XH cũng như điều kiện của trường. Cụ thể:

• Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước.
  • Thí sinh có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình tham gia theo học tại trường
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều kiện xét tuyển trên cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng cho một số chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu…tạo điều kiện cho các bạn thí sinh lựa chọn đúng chuyên ngành học yêu thích của bản thân.

Địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng tại TPHCM

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nếu đã đáp ứng những điều kiện xét tuyển như trên, khi đăng ký nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau:

• 01 phiếu ĐKXT năm 2021 theo mẫu quy định chung;
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2021);
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 về trước);
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ THPT;
  • 02 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu;
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương;
  • 02 Bản sao công chứng CMND;
  • 01 Giấy khám sức khỏe bản chính;
  • 02 ảnh 3×4; 02 ảnh 2×3;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

(Những giấy tờ còn thiếu thí sinh có thể bổ sung sau khi thi tốt nghiệp)

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913