Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 5/2021

Thông báo khai giảng tháng 5/2021 hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian học vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo quy định của Bộ.

Mở lớp đào tạo Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng tháng 5/2021

Để nắm rõ hơn thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng như điều kiện xét tuyển, thủ tục hồ sơ đăng ký…mời các bạn thí sinh cùng xem bài viết dưới đây.

Khai giảng lớp tháng 5/2021 hệ liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Là địa chỉ luôn đi đầu về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, vì thế Trường Cao đăng Y Dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng và đẩy mạnh công tác giảng dạy phát triển theo theo nhu cầu xã hội trong những năm tới.

Không những thế, nhằm đảm bảo đầu ra cho các bạn sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trung tâm truyền thông và dịch vụ việc làm nhà trường luôn cố gắng đồng hành cùng các bạn sinh viên yêu thích ngành Điều dưỡng trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp nhất để đáp lại sự tin tưởng của các bạn. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm cao và làm ngay được việc cho các cơ sở Y tế trong và ngoài nước.

Nhận thấy nhu cầu học tập chuyên ngành Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo tại TPHCM cụ thể như sau:

• Ngành Đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Hệ đào tạo: Văn bằng 2
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, miễn thi đầu vào.
  • Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.
  • Đối tượng tuyển sinh: Những thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên ở tất cả lĩnh vực đào tạo
  • Lịch khai giảng: Tháng 05/2021 => Nộp hồ sơ đi học ngay.
  • Khung thời gian học: Nhà trường mở các lớp đào tạo vào 2 ngày cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian: sáng 7h30  – 11h30; chiều 13h30 – 17h30.
  • Khung thời gian đào tạo: thí sinh đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng với chuyên ngành đào tạo không thuộc trong nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo 20 tháng.
  • Bằng cấp: Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng sẽ được cấp bằng cao đẳng Điều dưỡng viên hệ chính quy, có giá trị tương tự như văn bằng thứ nhất.

Ngoài ra, về hình thức tuyển sinh, đối tượng học, thời gian đào tạo nêu trên trường còn áp dụng đối với các ngành Cao đẳng hệ Văn bằng 2 như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín tại TPHCM

Cách thức đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ văn bằng 2

Thí sinh có thể sử dụng những cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại trường như sau:

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website nhà trường tại đây.
  • Gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng y dược TPHCM – Trường cao đẳng y dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.

Mọi thắc mắc thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thí sinh liên lạc về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo thông tin:

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913