232 lượt xem

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 cần những điều kiện gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật thông tin điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 giúp thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

 

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2021 cần điều kiện gì?

Ngành Hộ sinh được xem là một trong những ngành cao quý luôn mang lại nụ cười và niềm hạnh phúc cho mọi người. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một được nâng cao, đặc biệt là ngành Hộ sinh (nơi tạo ra những mầm non cho một thế hệ mới). Theo thống kê về thực trạng nghề nghiệp hiện nay ngành Hộ sinh đang thiếu hụt về nguồn nhân lực, bởi vậy yêu cầu đặt ra đối với những trường Đại học/ Cao đẳng Y Dược hàng năm cần phải bổ sung nguồn nhân lực đủ để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Bởi vậy, khi theo học ngành Hộ sinh các bạn có cơ hội lựa chọn việc làm phù hợp với mức lương ổn định.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2021

Y dược là một trong những ngành gắn liền với những thực tiễn trong cuộc sống. Vì vậy, tạo được hững thú cho người học và có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp ở những môi trường khác nhau với mức lương khá ổn định.

Trong những năm gần đây hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh được khá nhiều thí sinh lựa chọn và có mong muốn theo đuổi nghề nghiệp. Về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước và vừa mới mới hoàn kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021. Bên cạnh đó, các thí sinh cần đảm bảo về tình trạng sức khỏe; không vi phạm Pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án để theo học tại trường.

Với hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các thí sinh khi có mong muốn theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và những ngành nghề khác trong ngành Cao đẳng Y Dược nói chung.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 02 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ, thí sinh cần gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Có 2 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2021

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, các bạn gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường bằng một trong hai cách sau đây:

  • Cách 1: Gửi đường chuyển phát nhanh về Văn phòng tuyển sinh gần nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • Cách 2: Nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh gần nhất của Nhà trường để nhận được tư vấn chi tiết của các Thầy Cô trong Ban tư vấn tuyển sinh.

Để thuận tiện cho việc đi lại cho các thí sinh ở xa, Trường còn áp dụng phương thức tuyển sinh bằng cách đăng ký trực tuyến trên website nhà trường để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021.

Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ bất kỳ ngày nào trong khung giờ hành chính.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ nhập học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913