187 lượt xem

Cập nhật mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 mới nhất

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được cập nhật mới nhất, thí sinh cùng tìm hiểu để tránh những sai sót không đáng có trong quá trình đẳng ký tuyển sinh nhé.

 

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thực hiện nhiệm vụ giao phó của Bộ Lao động TB&XH về chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cũng như mong muốn đáp ứng đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ cho hệ thống Y tế hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Cập nhật mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 mới nhất

Điều dưỡng viên là một công việc vô cùng quan trọng và có ý nghĩa trong công tác bảo vệ sức khỏe, chăm sóc cho các bệnh nhân trong quá trình điều trị. Đây là ngành học thích hợp với cả nam và nữ, đặc biệt là với những người muốn cống hiến vì sự nghiệp.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cũng sẽ được tùy chọn ngành điều dưỡng để được thực hiện đam mê và sở thích của mình định hướng cho tương lai sau này. Thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.
 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.
 • Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: 03 năm.
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Với phương châm đào tạo “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” làm kim chỉ nam cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng hiện nay. Nhà trường luôn cải thiện chương trình giảng dạy cho phù hợp, trang bị đầy đủ phòng học thực hành, trang thiết bị hiện đại nhất. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giúp sinh viên trang bị kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng thực tế trong việc chăm sóc điều dưỡng cơ bản.

Bên cạnh đó là các kỹ năng giao tiếp để tư vấn, giáo dục sức khỏe người dân, kết hợp với đội ngũ bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng sẽ giúp sinh viên hoàn thiện những kỹ năng cơ bản cần thiết để cạnh tranh trên thị trường lao động.

Năm 2021, tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cũng có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến nằm đơn giản hóa thủ tục xét tuyển cũng như thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại cho những bạn ở xa.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Quy định mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021

Ngoài việc tìm hiểu rõ mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021, thí sinh tham gia tuyển sinh cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ đăng ký học ngành điều dưỡng theo mẫu sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 bản sao chứng minh nhân dân/CCCD có công chứng.
 • 02 bản sao sổ hộ khẩu công chứng.
 • 01 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mẫu hồ sơ quy định trên cũng được nhà trường áp dụng đối với hệ cao đẳng chính quy các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh. Theo đó, nếu thí sinh muốn theo đuổi bất kỳ ngành học nào trong 5 chuyên ngành tuyển sinh của Trường có hoàn thiện hồ sơ nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ theo hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913