182 lượt xem

Nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại TPHCM tốt nhất?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại TPHCM tốt nhất? Câu hỏi được các bạn thí sinh quan tâm nhiều nhất trong mùa tuyển sinh 2021. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

 

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là phương pháp trị liệu không dùng thuốc mà áp dụng các liệu pháp vật lý như nhiệt trị liệu, thủy trị liệu, vận động trị liệu… tác động lên cơ thể người bệnh, giúp người bệnh phục hồi lại khả năng vận động vốn có của cơ thể mà đã bị ảnh hưởng do di chứng của chấn thương, bệnh tật hoặc bẩm sinh… Nhờ đó giúp người bệnh có thể tái hòa nhập cộng đồng và giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM

Tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng tại TPHCM?

Ngành Vật lý trị liệu là ngành học rất tiềm năng hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển, nắm bắt được những cơ hội đang mở ra, nhiều thí sinh muốn tìm trường theo học ngành Vật lý trị liệu và PHCN. Tuy nhiên, nhiều em còn băn khoăn chưa biết địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu tại TPHCM tốt nhất?

Các bạn trẻ đều có mong muốn trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược danh giá, tuy nhiên để vào được những trường đó thì các bạn phải có một lực học thật sự tốt. Nhưng đừng lo, những bạn học lực trung bình khá thì cũng có thể theo đuổi ước mơ của mình bằng cách theo học tại những Trường Cao đẳng Y Dược thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Những trường Cao đẳng nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng tại nước ta hiện nay chính là: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch,… Tất cả những trường kể trên đều áp dụng hình thức tuyển sinh là xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nếu muốn học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn lựa chọn.

Tại TPHCM hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ uy tín có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên sâu, ngoài học lý thuyết sinh viên còn được chú trọng thực hành nâng cao tay nghề, áp dụng kiến thức – kỹ năng tới 70% thời gian học thực hành cùng 30% thời lượng học lý thuyết.

Bên cạnh học tại trường, sinh viên sẽ được tham gia thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn có khoa phục hồi chức năng dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, bác sĩ có chuyên môn cao và tâm huyết. Chương trình đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng bám sát thực tiễn của ngành nghề, chú trọng thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm vững kiến thức chuyên môn, có tay nghề thành thạo, có thể làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Có thể nói, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một lựa chọn lý tưởng để các bạn trẻ có thể xây dựng một tiền đề vững chắc phát triển tương lai sau này. Việc lựa chọn môi trường học còn phụ thuộc vào nguyện vọng và rất nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng dù cho các bạn có học tập tại đâu thì cũng cần phải rèn luyện cho mình một ý chí thật kiên cường để có thể vượt qua những khó khăn của ngành học đặc thù này.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ chính quy trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT và đảm bảo yêu cầu không vi phạm pháp luật, có đủ sức khỏe theo học tại trường theo thời gian quy định là có 99% cơ hội trúng tuyển trở thành tân sinh viên của trường.

Để quá trình tham gia xét tuyển nhanh nhất thí sinh có thể đăng ký trực tuyến ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2021 theo mẫu sau gửi về trường:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • 02 bản photo có công chứng sổ hộ khẩu.
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Phương thức tuyển sinh áp dụng đối với các ngành khác gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913