Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

Các thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 cần tìm hiểu mã ngành để điền đúng vào phiếu đăng ký xét tuyển tránh những sai sót khi nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2021

Theo thống kê hiện nay có hơn 70% kết quả chẩn đoán đều phải dựa vào những xét nghiệm Y học. Bên cạnh đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao vì vậy yêu cầu đặt ra cần có một nguồn nhân lực đủ để đáp ứng được những yêu cầu trong công việc đặt ra. Chính vì thế theo học ngành xét nghiệm y học hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Nhằm tránh những lỗi sai cơ bản trong thủ tục đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 như thông tin mã trường, mã ngành,…khiến bản thân mất thời gian cũng như công sức trong việc điều chỉnh, thậm chí bỏ lỡ kế hoạch của mình. Để quá trình xét tuyển được thuận lợi, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đến thí sinh thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cụ thể:

• Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  CDD1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là 6720602.

Bên cạnh đó, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thêm 4 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế tại Việt Nam bao gồm:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201).
  • Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301).
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604).
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303).

Theo đó khi có mong muốn lựa chọn theo học ngành đào tạo nào tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh cần nắm chính xác được mã ngành nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển cũng như cơ hội trúng tuyển ngành yêu thích của bản thân.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo hình thức xét tuyển. Đối tượng là thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước.

Để đăng ký theo học ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 thí sinh có thể lựa chon 3 cách sau:

• Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại trang web Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Đăng ký bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký bằng cách chuyển phát hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM qua đường bưu điện đến Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hồ sơ cần những gì?

Đối với hình thức đăng ký bằng cách gửi hồ sơ, thí sinh chuẩn bị các giấy tờ sau:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2021
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 02 Bản sao công chứng CMND
  • 02 Bản sao công chứng Sổ Hộ Khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ hai đến chủ nhật.