Tuyển sinh Liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược năm 2021. Theo đó những thí sinh có mong muốn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược hãy tham khảo thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.

Mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Nắm bắt được nhu cầu vừa học vừa làm của các Dược sĩ trung cấp đã đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính (cụ thể học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần). Như vậy học viên có thể thu xếp thời gian đi học mà không ảnh hưởng đến công việc trong giờ hành chính.

• Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

Điều kiện Liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông từ hệ Trung cấp lên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng những điều kiện học cụ thể như sau:

• Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược là đạt đủ điều kiện tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2021.
  • Đã hoàn thành chương trình tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt để theo học trong suốt thời gian đào tạo.
  • Không vi phạm Pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án hay có những hành vi vi phạm Pháp luật.

Thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Ngoài ra đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền cũng học lên Cao đẳng Dược nhưng thời gian đào tạo sẽ dài hơn là 24 tháng.

Cách thức đăng ký và hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thi sinh tiến hành nạp hồ sơ theo 3 cách:

• Cách 1: Các thí sinh tiến hành nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ hướng dẫn.
  • Cách 2: Các thí sinh tiến hành đăng ký trực tuyến trên trang Web của nhà trường;
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường;

Chi tiết hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 theo mẫu quy định sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Trên đây là thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược TPHCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Mọi thắc mắc khác các thí sinh liên hệ trực tiếp về Hotline để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.