245 lượt xem

Bộ Giáo dục chính thức công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Ngày 7/5 Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức công bố  đề thi tham khảo trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT  năm 2020. Các thí sinh cần nắm chắc để lựa chọn phương hướng ôn tập đảm bảo cơ hội trúng tuyển cho mình.

Trọn bộ đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Trọn bộ đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, ngày 7/4 Bộ Giáo dục đã một lần nữa chính thức công bố đề thi minh họa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Các thí sinh có thể tải trọn bộ đề thi dưới đây để đưa ra phương hướng học tập tốt nhất cho mình.

Bài thi Toán học >>Tải về<<

Bài thi Ngữ văn  >>Tải về<<

Bài thi Ngoại ngữ

   – Môn thi thành phần Tiếng Anh >>Tải về<<
   – Môn thi thành phần Tiếng Đức >>Tải về<<
  – Môn thi thành phần Tiếng Nga >>Tải về<<
  – Môn thi thành phần Tiếng Nhật >>Tải về<<
  – Môn thi thành phần Tiếng Pháp >>Tải về<<
  – Môn thi thành phần Tiếng Trung >>Tải về<<

     

 

 

 

Bài thi Khoa học tự nhiên:

  – Môn thi thành phần Vật lí >>Tải về<<
  – Môn thi thành phần Hóa học >>Tải về<<
  – Môn thi thành phần Sinh học >>Tải về<<

 

 

 

Bài thi Khoa học xã hội:

  – Môn thi thành phần Lịch sử  >>Tải về<<
  – Môn thi thành phần Địa lí  >>Tải về<<
  – Môn thi thành phần Giáo dục công dân >>Tải về<<

                  

 

 

Đường dẫn tải về toàn bộ Đề thi tham khảo: >>Tải về<<

 

 

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tổ chức thi 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổng hợp KHTN và KHXH. Trong đó, bài thi tổng hợp KHTN gồm các câu hỏi của 3 môn Vật lý, Hóa học và Sinh học; bài thi tổng hợp KHXH gồm các câu hỏi của ba môn Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân (đối với thí sinh là học sinh Giáo dục THPT); gồm các câu hỏi của hai môn Lịch sử, Địa lý (đối với thí sinh là học viên GDTX). Bài thi tổng hợp có điểm toàn bài để xét công nhận tốt nghiệp THPT và có điểm các môn thành phần phục vụ cho công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Thí sinh là học sinh THPT phải thi 3 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài thi tự chọn trong số 2 bài thi tổng hợp (KHTN hoặc KHXH). Thí sinh là học viên GDTX phải thi 2 bài thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn và một bài thi tự chọn trong số 2 bài thi tổng hợp. Thí sinh GDTX có thể dự thi môn Ngoại ngữ để xét công nhận tốt nghiệp THPT. Tinh thần là tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh. Các bài thi Toán, Ngoại ngữ, KHTN và KHXH thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Mỗi thí sinh trong cùng phòng thi có một mã đề thi riêng, thí sinh làm bài thi trên Phiếu trả lời trắc nghiệm. Bài thi của thí sinh được chấm bằng máy tính với phần mềm chuyên dụng do Bộ GD-ĐT cung cấp. Bài thi Ngữ văn thi theo hình thức tự luận.

Nội dung thi nằm trong Chương trình giáo dục THPT hiện hành, chủ yếu là chương trình lớp 12, bám sát nội dung tinh giản chương trình đã được bộ công bố, với tinh thần “học gì thi nấy”. Đề thi sẽ giảm độ khó so với năm trước, nhưng vẫn đảm bảo độ phân hóa phù hợp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Với tinh thần tin giản kiến thức “học gì thi nấy” năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, tạo cơ hội cho các bạn trẻ có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược dễ dàng không áp lực đầu vào. Theo đó, chương trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Nhà trường áp dụng điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Khi đáp ứng được điều kiện này các thí sinh sẽ có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường và lựa chọn các ngành học tiềm năng sau đây:

Đây đều là những ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn trong nhiều năm qua nên các thí sinh không cần lo lắng đến việc làm sau khi tốt nghiệp. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn