Chi tiết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2022

Dựa theo phương án tuyển sinh mới nhất năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cập nhật chi tiết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy mẫu quy định đến thí sinh như sau.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh chính quy 2022

Hồ sơ quy định tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh lớp Chính quy năm 2022

Để quá trình đăng ký xét tuyển nhập học khóa chính quy Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2022 của thí sinh được chuẩn xác, tránh mất thời gian, bỏ lỡ hội học tập phòng ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin cập nhật mẫu quy định các loại giấy tờ hồ sơ đầy đủ như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – VB2 (bản gốc, điền đúng mã Trường: CDD1301, mã ngành: 6720303).
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Bổ túc văn hoá tương đương cấp 3.
  • Học bạ chương trình THPT lớp 10,11,12.
  • Giấy khai sinh.
  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD.
  • Sổ hộ khẩu.
  • 04 ảnh 3×4.
  • 01 Giấy khám sức khỏe HS-SV (bản gốc).

Lưu ý: Mỗi loại giấy tờ phải gồm 02 bản sao photo có công chứng hợp lệ, thời gian không được quá 06 tháng (tính đến ngày nộp hồ sơ).

Trên đây là mẫu các giấy tờ hồ sơ bắt buộc khi tham gia tuyển sinh lớp chính quy Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 thí sinh cần hoàn thiện và gửi về địa chỉ hướng dẫn để nâng cao cơ hội trúng tuyển và được học tập trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2022 chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Điều kiện & hình thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2022

Căn cứ trên quy chế tuyển sinh ban hành của Bộ LĐTB – XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên kế hoạch và công bố phương thức tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 theo hình thức xét tuyển điều kiện đơn giản – miễn thi đầu vào trên phạm vi cả nước, không phân biệt: độ tuổi, dân tộc, giới tính,…

Điều kiện để các thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng như sau:

• Đối tượng thí sinh đăng ký phải có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh cần có sức khỏe ổn định để tham gia học, không vi phạm pháp luật, hồ sơ lý lịch minh chứng đầy đủ.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh cơ bản trên có thể tham gia đăng ký xét tuyển bằng 1 trong các hình thức sau:

• Hình thức ĐK 1: Trực tuyến/online qua Website, Zalo hoặc Fanpage tuyển sinh.
  • Hình thức ĐK 2: Đăng ký qua Hotline tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.
  • Hình thức ĐK 3: Đến trực tiếp đăng ký xét tuyển tại VPTS Nhà trường.

Thời gian để thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bắt đầu từ ngày 01/01/2022. Do đó, thí sinh hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được ưu tiên xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo