229 lượt xem

Chinh phục nhiều ngành học Y Dược bằng cách xét tuyển THPT

Không áp lực đầu vào, nhiều thí sinh đã lựa chọn đăng ký học ngành Y Dược tiềm năng, có nhu cầu sử dụng nhân lực lớn bằng cách xét tuyển học bạ THPT.

Chinh phục nhiều ngành học Y Dược bằng cách xét tuyển THPT

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hiện nay, chặng đua vào các trường Đại học, Cao đẳng của các thí sinh ngày càng trở nên cam go với tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Vì thế, phương thức xét tuyển học bạ THPT được xem là chiến lược phù hợp để tăng thêm cơ hội đậu vào ngành học yêu thích.

Khởi đầu thuận lợi khi xét tuyển học bạ THPT

Ở thời điểm hiện tại, lịch thi tốt nghiệp THPT và các mốc thời gian xét tuyển dự kiến có nhiều thay đổi so với các năm do dịch bệnh Covid. Theo đó, các bạn học sinh lớp 12 cần quan tâm đó là việc đăng ký nguyện vọng năm nay sẽ “khó lường” hơn mọi năm rất rất nhiều. Nếu chỉ trông chờ vào các nguyện vọng đăng ký thì tỉ lệ trượt đại học năm nay sẽ rất cao vì lượng hồ sơ ảo vô cùng lớn.

Vì thế, phương thức xét tuyển khi đã đỗ tốt nghiệp THPT được nhiều thí sinh lựa chọn để giảm bớt áp lực thi cử, với cơ hội trúng tuyển 100% ngay trước khi kết thúc năm học. Với tấm bằng tốt nghiệp THPT các thí sinh đã có thể nắm chắc tấm vé học Cao đẳng Y Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây được xem là hướng đi an toàn và mang lại cơ hội “về đích sớm” để chạm tới cánh cửa học ngành Y Dược yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Tự tin lựa chọn ngành học yêu thích với hồ sơ xét tuyển đơn giản

Khi đăng ký học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh hoàn toàn có quyền chủ động thời gian trong việc đăng ký sớm để được ưu tiên xét tuyển và quyền lợi học bổng, cũng như chính sách miễn giảm học phí mà Nhà trường áp dụng. Theo đó, khi đã đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT, các bạn trẻ có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược bằng cách chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học ngành Y Dược uy tín

  • Bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các bạn cũng có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Trở thành “tân sinh viên” ngành học hot, trường học uy tín

Khi chính thức trở thành sinh viên của Nhà trường các bạn trẻ đều có thể thụ hưởng các dịch vụ, chế độ, chương trình giảng dạy, đào tạo như nhau. Đặc biệt, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh tham gia đăng ký học, Nhà trường còn áo dụng mức học phí vô cùng ưu đãi và không tăng nhiều nhiều các ngôi trường khác. Với định hướng đào tạo gắn liền với thực hành, nhiều năm nay, cử nhân tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là nguồn nhân lực chất lượng cao, được Nhà trường cam kết có việc làm, mức lương ổn định.

Xác định được sở thích, chọn đúng ngành học là quyết định quan trọng của mỗi thí sinh để nuôi dưỡng đam mê và phát triển khả năng tối đa. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn phù hợp cho những thí sinh có mong muốn vừa muốn theo đuổi đam mê, vừa muốn đảm bảo về cơ hội nghề nghiệp và sớm tích lũy nhưng kinh nghiệm thực tế để tự tin làm nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Với tỉ lệ hơn 90% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm, đến nay Nhà trường đã “cho ra lò” nhiều cử nhân, cán bộ ngành Y tế chất lượng, làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện lớn, nhỏ ở cả trong và ngoài nước.

Các thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể liên hệ đến địa chỉ:

VPTS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

VPTS Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

VPTS Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

VPTS Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn