Hồ sơ Cao đẳng Dược tuyển sinh chính quy năm 2022

Nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022, các thí sinh nên tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với các mẫu giấy tờ theo hướng dẫn sau.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022

Đã không ít thí sinh đã đánh mất cơ hội học tập ngành yêu thích với ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ vì làm hồ sơ bị sai hoặc nộp không đúng thời gian quy định. Vậy nên thí sinh hãy chuẩn bị cho bản thân hành trang tốt nhất để có cơ hội được trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Điều kiện & phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thực hiện dựa trên quy chế tuyển sinh ban hành của Bộ LĐTB – XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch và công bố phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 với hình thức xét tuyển – Miễn thi đầu vào không giới hạn độ tuổi đăng ký học.

Theo phương án tuyển sinh công bố, điều kiện để các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 như sau:

• Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT Cấp 3 hoặc BTVH tương đương.
  • Thí sinh đăng ký là đối tượng không có tiền án – tiền sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.
  • Đảm bảo sức khỏe ổn định để tham gia học tập theo đúng thời gian quy định tại trường.

Sau khi đáp ứng được các điều kiện cơ bản trên có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong những pương thức sau:

• Phương thức ĐK 1: Xét tuyển Trực tuyến/online qua Website, Zalo hoặc Fanpage tuyển sinh.
  • Phương thức ĐK 2: Đăng ký xét tuyển thông tin qua Hotline tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.
  • Phương thức ĐK 3: Đăng ký trực tiếp tại VPTS Nhà trường.

Thời gian tiếp nhận thông tin đăng ký và hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy được nhà trường thực hiện từ tháng 01/2022 với đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước. Do đó, thí sinh hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển từ bây giờ để được nhà trường ưu tiên xét tuyển và tư vấn hướng dẫn chi tiết.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Mẫu quy định hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy tuyển sinh năm 2022

Đối với hệ đào tạo chính quy 3 năm ngành Cao đẳng Dược – phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu bộ hồ sơ nộp xét tuyển phải đảm bảo đủ 02 bản photo công chứng. Cụ thể, thí sinh có nguyện vọng tham gia khóa học cần chuẩn bị mẫu các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Chính quy Cao đẳng Y Dược (bản gốc, điền đúng mã Trường: CDD1301, mã ngành: 6720201).
  • 02 Bản công chứng Bằng tốt nghiệp văn hoá THPT cấp 3.
  • 02 bản photo – công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh yêu cầu có xác nhận tại UBND địa phương.
  • 02 Bản sao/công chứng Giấy Chứng minh ND hoặc CCCD.
  • 02 Bản sao/công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 Bản chính Giấy khám sức khoẻ có xác nhận của cơ quan y tế.
  • 04 ảnh kích thước 3×4.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính (từ thứ 2 đến chủ nhật) qua Website, bưu điện hoặc tại địa chỉ sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bệnh viện thẩm mỹ gangwhoo