281 lượt xem

Mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 thí sinh quan tâm nhất điều gì?

Ngành Dược là một ngành học hot nên những thông tin về điều kiện, thời gian cũng như hồ sơ xét tuyển, học phí Cao đẳng Dược trong năm 2020 được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Việc nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 không chỉ giúp các thí sinh có thời gian chuẩn bị mà còn nắm chắc suất học vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi về chế độ an sinh xã hội cũng như chế độ miễn giảm học phí. Vì thế các thí sinh nên chủ động tìm hiểu kỹ mọi thông tin tuyển sinh mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật sau đây:

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Hiện nay tất cả những trường Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng đã thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nên quy chế tuyển sinh cũng được áp dụng chung như một số trường Cao đẳng trực thuộc Bộ.

Cụ thể các ngành đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu đều tuyển sinh theo quy chế tuyển sinh chung của Bộ và Nhà trường đưa ra.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM dựa theo điều kiện sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT
  • Là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học tại trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành học. Với tấm bằng này các sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học Liên thông lên các bậc đào tạo cao hơn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 là gì?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 theo những cách nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký về nhà trường bằng cách gửi hồ sơ đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc Đăng ký trực tuyến trên Website. Thao tác này các thí sinh có thể thực hiện trên máy tính theo form đăng ký. Sau khi nhận được thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ lại với các em để thông báo kết quả trúng tuyển và hướng dẫn thủ tục nhập học.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

Để chính thức có cơ hội trở thành sinh viên của trường, ngoài điều kiện xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn