264 lượt xem

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bằng học bạ được không?

Trước mùa tuyển sinh năm 2020 chính thức diễn ra, nhiều bạn trẻ băn khoăn thắc mắc không biết: “ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Em muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, không biết nhà trường có nhận hồ sơ xét tuyển bằng học bạ THPT hay không?

Nguyễn Mai ( Thanh Hóa)

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được câu hỏi của bạn Mai, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng ở 3 hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Trong đó chuyên ngành Điều dưỡng ở bậc Cao đẳng chính quy được nhiều thí sinh quan tâm và đăng ký học. Theo đó ở hệ đào tạo này, Nhà trường đưa ra thông tin xét tuyển như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và đạo đức khá. Với các thí sinh chuẩn bị tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia tạm thời.

Dựa vào quy định và điều kiện tuyển sinh trên, bạn Mai có thể thấy điều kiện tuyển sinh là đã tốt nghiệp THPT, vì thế nếu bạn đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể sử dụng bằng và học bạ của mình để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với quy chế tuyển sinh có phần mở rộng đã giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào đúng chuyên ngành bản thân yêu thích. Đặc biệt hiện nay ngành Điều dưỡng đang được đánh giá là ngành học tiềm năng và mang đến nhiều lợi thế về cơ hội việc làm cũng như thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các bạn trẻ cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2, Liên thông và hệ Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành, có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng này, thí sinh có thể ứng tuyển vào các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão,… với những vị trí phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân để hưởng mức lương và chế độ đãi ngộ tốt.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn