213 lượt xem

Những sức hút từ phương thức xét tuyển năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, năm 2020 phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo được sức hút mạnh mẽ cho các thí sinh tham gia đăng ký học.

Những sức hút từ phương thức xét tuyển năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020 đã thu hút nhiều thí sinh đến nộp hồ sơ tại trường ngay từ những ngày đầu chính thức mở cổng đăng ký. Dưới đây là những  lý do khiến thí sinh quan tâm đến phương thức đăng ký xét tuyển:

Giảm áp lực thi cử

Để xét tuyển Cao đẳng Y Dược các thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã hoàn thành và thi đỗ tốt nghiệp THPT Kỳ thi tốt nghiệp năm 2020 là đã có cơ hội chính thức trở thành sinh viên của trường.

Thực tế, kỳ thi THPT có nhiều thay đổi bởi dịch Covid-19, xét tuyển học bạ THPT được xem là giải pháp giúp thí sinh giảm áp lực, góp phần tăng cơ hội trúng tuyển học ngành Y Dược mà không bị phụ thuộc vào kết quả của một kỳ thi duy nhất.

Tạo cơ hội học ngành yêu thích

So với phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển học bạ THPT ổn định về điểm số, giúp thí sinh an tâm nắm bắt cơ hội trúng tuyển. Với điều kiện tuyển sinh là tốt nghiệp THP, thí sinh có thể chủ động với điểm số xét tuyển của mình để đăng ký vào ngành học yêu thích mà không cần hồi hộp chờ đợi kết quả thi.

Thí sinh Ngô Hà Trang đến từ Lâm Đồng chia sẻ: “ Em đã tốt nghiệp THPT năm 2019 nên em sẽ đăng ký xét tuyển ngành Dược mình yêu thích, em sẽ nộp hồ sơ sớm để chuẩn bị cho thời gian nhập học. Phương thức này giúp em yên tâm hơn, giống như mình đặt chỗ trước vậy”.

Là minh chứng cho nỗ lực ở bậc THPT

Dù được nhiều trường áp dụng tuyển sinh vài năm qua, xét tuyển học bạ vẫn còn là thắc mắc của không ít thí sinh về tính bình đẳng trong học thuật sau khi nhập học. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xét tuyển học bạ là phương thức xét tuyển độc lập, bình đẳng với các phương thức xét tuyển còn lại. Đây được coi là minh chứng cho quá trình học tập của thí sinh ở bậc THPT.

Thí sinh có thể lựa chọn một hoặc tận dụng nhiều phương thức nhằm đón đầu cơ hội vào học Cao đẳng Y Dược đúng đam mê của bản thân. Khi trúng tuyển đồng thời nhiều phương thức, thí sinh chỉ cần xác nhận nhập học theo phương thức tiện lợi nhất.

Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Đây là ưu điểm được nhiều phụ huynh lưu tâm vì thí sinh có thể tự mình thực hiện đăng ký. Hồ sơ gồm phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Các thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học theo 3 cách:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn của Nhà trường về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.
  • Cách 2: Thí sinh mang hồ sơ đã chuẩn bị đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để nộp.
  • Cách 3: Thí sinh Đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Môi trường đại học năng động, đa dạng ngành nghề

Môi trường đại học năng động, đa dạng ngành nghề

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vốn nổi tiếng là một ngôi trường học chuyên sâu thực hành, có số lượng sinh viên tốt nghiệp lớn, cơ sở vật chất hiện đại. Năm 2020 các thí sinh tham dự đăng ký xét tuyển có thể lựa chọn một trong số các ngành nghề sau đây:

Đây đều là những ngành học có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn trong nhiều năm qua nên các thí sinh không cần lo lắng đến việc làm sau khi tốt nghiệp. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

VPTS Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

VPTS Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303

VPTS Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355

VPTS Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

VPTS Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn