308 lượt xem

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu? Công việc thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã quy định về thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm phù hợp giúp sinh viên có thể trang bị đủ những kiến thức và kỹ năng trong ngành nghề để hoàn thiện bản thân.

 

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm uy tín tại TPHCM

Lựa chọn cho mình một địa chỉ học cao đẳng xét nghiệm hiện nay không khó, thậm chí rất dễ. Tuy nhiên, đâu là đơn vị đáng tin cậy dành cho mọi người thì không phải ai cũng biết.

Để lựa chọn được địa chỉ học đáng tin cậy, bạn cần dành nhiều thời gian, tâm sức để tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Một số tiêu chí bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn đâu là địa chỉ chất lượng có thể kể đến như đội ngũ giảng viên như thế nào, cơ sở vật chất ra sao, chất lượng đào tạo có thực sự đảm bảo,…

Hiểu được mong muốn của người học về một địa chỉ chất lượng, hiệu quả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục sứ mệnh tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và các ngành trong khối sức khỏe khác nói chung tại TPHCM.

Đáp ứng đủ các yêu cầu của một đơn vị đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất đảm bảo, chương trình học chuyên sâu thực hành,….Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đáng tin cậy dành cho tất cả mọi người.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn lực cho ngành y tế nước nhà. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các đơn vị khám chữa bệnh trong nước. Hoặc đi tu nghiệp tại một số nước phát triển trên thế giới đang thiếu hụt nguồn lực như Nhật Bản, Hàn Quốc,…với mức lương như mong muốn.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM bao lâu? Công việc thế nào?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy là 3 năm, giống với một số ngành học Cao đẳng Dược, Cao Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh… tại trường.

Học Cao đẳng Xét nghiệm thời gian đào tạo 3 năm

Học ngành Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp bạn sẽ trở thành một Kỹ thuật xét nghiệm viên với các công việc cơ bản sau:

  • Pha chế các loại thuốc để kiểm tra, kiểm nghiệm thuốc theo đúng tiêu chuẩn quy định.
  • Báo cáo cho các trưởng khoa với những kết quả xét nghiệm bất thường.
  • Thực hiện kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng, ứng dụng những kỹ thuật xét nghiệm mới.
  • Kiểm tra, giám sát thực hiện quy trình sử dụng hóa chất, sinh phẩm, quy chế vô khuẩn, an toàn sinh học.
  • Lấy bệnh phẩm, bảo quản các loại thuốc, hóa chất, dụng cụ y học theo đúng quy trình.
  • Lưu trữ kết quả xét nghiệm, chuyển kết quả xét nghiệm đến các khoa.

Với những chia sẻ về thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trên đây, hi vọng sẽ giải đáp được những băn khoăn, thắc mắc của các bạn thí sinh. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913