283 lượt xem

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thực hiện xét tuyển tổ hợp môn nào?

Điều dưỡng là một ngành học có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y. Vậy muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 thực hiện xét tuyển tổ hợp môn nào?

Xét tuyển tổ hợp môn nào để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Xét tuyển tổ hợp môn nào để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Ngành Điều dưỡng là ngành học giữ được tốc độ tăng trưởng ổn định qua nhiều năm so với nhiều các ngành học khác, bởi đây là ngành nghề có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y và có thể mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng cho người học.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn trẻ không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn có thể mở rộng cơ hội việc làm tại nước ngoài với chế độ đãi ngộ và mức thù lao xứng đáng. Một số nước có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Điều dưỡng lớn như Nhật Bản, Mỹ, Đức,…

Để đáp ứng nhu cầu học tập để bảo đảm cơ hội việc làm trong tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc, với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn trẻ sẽ được đào tạo trong mô hình chuẩn, kiến thức gắn liền với thực hành trong thời gian 3 năm dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm công tác học, nghiên cứu và hành nghề Y Dược. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có cơ hội sở hữu, ứng tuyển nhiều vị trí quan trọng trong ngành Y tế và có vị thế cao trong xã hội.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dù hiện tại dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp nhưng Nhà trường vẫn lên phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo đúng lộ trình. Vì thế sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trêncác thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh và đào tạo các ngành học tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu ở hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Do đó, dựa vào sở thích, yêu cầu của cá nhân mà các thí sinh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn