347 lượt xem

Muốn có bằng Điều dưỡng hãy chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu việc sở hữu tấm bằng Đại học chuyên ngành Điều dưỡng quá khó khăn các thí sinh có thể lựa chọn con đường đi an toàn bằng cách đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đảm bảo cơ hội việc làm vững chắc trong tương lai.

Có được tấm bằng Điều dưỡng nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Có được tấm bằng Điều dưỡng nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Việc học tập và theo đuổi ước mơ trở thành cán bộ ngành y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng là một trong những giấc mơ của rất nhiều bạn thí sinh. Do đó, để đảm bảo tất cả mong muốn của của các thí sinh trên cả nước, hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã bắt đầu triển khai phương án tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020, dành cho những đối tượng tốt nghiệp THPT.

Theo đó các thí sinh muốn cơ hội trở thành Điều dưỡng có thể đăng ký ngay sau khi tốt nghiệp THPT, bởi hiện nay Nhà trường tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm. Trong quá trình học các bạn trẻ sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành kết hợp với việc thực hành nghiên cứu môn học, các bạn trẻ cũng được thực tập trong mô hình bệnh viện hoặc các bệnh viện cơ sở y tế có liên kết với Nhà trường. Nhờ đó các bạn sinh viên đều có cơ hội trải nghiệm rất sâu về nghề nghiệp của mình sau này. Đây cũng chính là lý do khiến gần 100% sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Với chương trình học Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp thí sinh tiến gần đến hơn với ngành nghề bản thân yêu thích mà không phải chịu quá nhiều về áp lực thi cử, điểm số khi trong mùa tuyển sinh mới trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng Cao đẳng chất lượng

Không chỉ có điều kiện học tập tốt mà khi theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các đội ngũ giáo viên trong Nhà trường cũng đều hết lòng giảng dạy, truyền đạt kiến thức sâu rộng nhất cho các bạn trẻ. Đồng thời tạo điều kiện tối đa cho các bạn trẻ vừa học vừa thực hành. Sau 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có thể xin được một công việc phù hợp với bản thân. Vì và mong muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh cũng có thể lựa chọn cách Đăng ký trực tuyến để được đơn giản thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường ngay từ bây giờ.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn