269 lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 có tốt không?

Rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết ngôi trường này có chất lượng đào tạo như thế nào, và có dễ xin việc sau khi ra trường không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược có tốt không?

Không chỉ nổi tiếng là ngôi trường đầu tiên đưa bệnh viện vào giảng đường mà hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nổi tiếng với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, ổn định, thậm chí có nhiều nhà tuyển dụng luôn có đơn đặt hàng với các sinh viên khi chưa tốt nghiệp.

Trong suốt hơn một thập kỷ qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tiên phong đào tạo những ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn, đóng góp một lượng nhân lực y tế không hề nhỏ cho nước nhà. Thực tế, so với nhiều các trường đào tạo có cùng chuyên ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội theo một hướng riêng, có nhiều tiến bộ, đổi mới để phù hợp với cuộc cách mạng 4.0. Theo đó các giáo trình học tập cũng được thiết kế, nghiên cứu thực hành theo đúng mô hình đào tạo Dược sĩ chuyên sâu, sát chương trình Đại học ngành Dược.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Nhà trường cũng áp dụng chủ trương giảm thiểu số lượng lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành để sinh viên có điều kiện được cọ sát và nắm vững kiến thức thực tế ngành Dược. Theo đó ngoài giờ học lý thuyết các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc, nghiên cứu, thực hành hóa học, dược liệu để áp dụng cho công việc sản xuất và tư vấn sử dụng thuốc. Để đạt được điều này, Nhà trường đã không ngừng cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên, bơi lẽ khiến thức ngành Dược là vô tận

Với phương châm giảng dạy “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” nhà trường luôn cố gắng và nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát huy khả năng và năng lực của mình trong những tiết học cũng như thực hành nghề Dược để đảm bảo cơ hội việc làm cho chính bản thân và làm nên thương hiệu đào tạo ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như ngày hôm nay.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Trong những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược luôn ở mức cao so với các ngành nghề khác, vì thế các sinh viên ngành Dược có rất nhiều lựa chọn về các vị trí công việc sau khi ra trường. Không dừng lại ở đó mà các Dược sĩ đều được trả một mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy trên phạm vi cả nước. Điều kiện tuyển sinh là thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là sinh viên đã có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi về chế độ học tập cũng như chế độ miễn giảm học phí. Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 là tấm bằng chính quy, bạn có thể sử dụng tâm bằng này ngay sau khi tốt nghiệp để đi làm hoặc mở quầy thuốc. Các thí sinh có nhu cầu đăng ký theo học có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn