264 lượt xem

Yếu tố nào giúp các Dược sĩ có thể thành công hơn với nghề?

Để thành công với nghề Dược, ngoài đảm bảo chuyên môn các bạn sinh viên ngành Dược còn phải trang bị các kỹ năng mềm, am hiểu lĩnh vực chuyên sâu mới có thể thành công viên mãn trong nghề Dược.

Yếu tố nào giúp các Dược sĩ có thể thành công hơn với nghề?

Kiến thức chưa đủ để làm nên thành công trong nghề Dược

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur cho biết, ngoài việc có một trình độ chuyên môn vững vàng thì người Dược sĩ còn cần phải hội tụ được khá nhiều yếu tố nữa mới có thể giúp thành công trong nghề Dược và trụ vững với nghề, đồng thời có một mức thu nhập khá để đảm bảo các khoản thu nhập trong cuộc sống.

Do nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân trong nước và trên thế giới ngày càng tăng cao nên  nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Dược cũng từ đó phát triển. Không dừng lại ở đó mà còn kéo theo các trung tâm nghiên cứu, các cơ sở khám chữa bệnh, doanh nghiệp sản xuất Dược phẩm phát triển.

Tuy nhiên không vì tình trạng thiếu nhân lực mà các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tuyển dụng các cử nhân ngành Dược về làm việc, bởi ngành Dược là ngành học có nhân văn, có liên quan đến tính mạng sức khỏe con người. Vì thế muốn thành công với nghề Dược bạn cần am hiểu các kiến thức tự nhiên, bởi lĩnh vực sản xuất thuốc chủ yếu liên quan đến hóa chất, do đó bạn phải có sự hiểu biết nhất định về hóa học mới có thể làm tốt các quy trình và không để xảy ra sai sót.

Ngoài ra, các bạn trẻ muốn thành công với nghề Dược còn phải am hiểu kiến thức nhất định về khoa học sẽ giúp những người Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu thuốc dễ dàng thành công và phát minh ra những thành tựu trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người.

Là một ngành học mang tính nhân văn cao nên để thành công với nghề ngoài yếu tố chuyên môn bạn cần phải trang bị cho mình các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp tiếng anh để phục vụ các công việc như Trình Dược viên, Marketing.

Làm thế nào để trở thành Dược sĩ giỏi và đạt thành công với nghề?

Làm thế nào để trở thành Dược sĩ giỏi và đạt thành công với nghề?

Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao, tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở thời điểm hiện tại còn đang khan hiếm trầm trọng.

Để có thể thành công trong lĩnh vực Dược phẩm và áp dụng tốt những nguyên tắc cần thiết thì việc đầu tiên bạn phải lựa chọn học Cao đẳng Dược uy tín, đảm bảo công việc, làm được việc sau khi ra trường. Chính vì vậy hiện nay có khá nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoạt động trong lĩnh vực đào tạo cung ứng nguồn nhân lực cao trong ngành Y tế. Chương trình đào tạo tại trường được áp dụng theo mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành, hệ thống trang thiết bị máy móc, Sửa Mí Mắt Hỏng, dụng cụ thực hành, phòng thí nghiệm được nhà trường đầu tư theo đúng quy định của Bộ Y tế nhằm đảm bảo công tác dạy và học một cách tốt nhất, giúp các sinh viên ngành Dược nói chung và Cao đẳng Y Dược  nói riêng có thể thành công với sự lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Bên cạnh đó trong quá trình học sinh viên còn được trực tiếp thực hành tại các bệnh viện do nhà trường liên kết nhằm nâng cao tay nghề, tiếp xúc thực tế để không bị bỡ ngỡ sau khi ra trường, đáp ứng mọi yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Để đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020 các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT và gửi hồ sơ đăng ký học theo các  phương thức gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mà Nhà trường yêu cầu.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn