307 lượt xem

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có cần thi tuyển hay không?

Không áp dụng hình thức thi tuyển gây khó khăn cho các thí sinh dự thi, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Không áp dụng hình thức thi tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, so việc việc tổ chức thi tuyển như trước đây thì hình thức xét tuyển thẳng luôn các thí sinh hưởng ứng, bởi hình thức này không áp lực về mặt điểm số, thi tuyển, tiết kiệm tối đa chi phí đi lại,…Đặc biệt hình thức này được đánh giá rất khách quan khi tình hình dịch bệnh đang có diễn biến phức tạp, việc nghỉ học theo quy định để phòng dịch có ảnh hưởng ít nhiều đến công tác học tập và lĩnh hội kiến thức.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện quy chế tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB –XH, xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Đối với những em học lực Trung bình hoặc Khá thì đây là lựa chọn tốt nhất để có thể tiếp thu kiến thức đầy đủ, bài bản, phù hợp với năng lực của mình để đảm bảo cơ hội việc làm sau này. Mặc dù có điều kiện tuyển sinh đơn giản nhưng Nhà trường vẫn cam kết, đảm bảo chất lượng đầu vào và đảm bảo cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức bắt đầu.Theo đó, các đối tượng đã có bằng cấp 3: Bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược ngay từ ngày hôm nay và kết thúc vào 31/12/2020. Đối tượng chưa có bằng cấp 3: Thí sinh có thể ứng tuyển ngay sau khi hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Ban tuyển sinh Nhà trường cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để tham gia xét tuyển.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để chính thức có cơ hội trở thành sinh viên của trường, ngoài điều kiện xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Hiện tại Nhà trường tổ chức các đợt tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 vào nhiều khung thời gian khác nhau nên các thí sinh có thể gửi hồ sơ khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra.

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn