237 lượt xem

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là khi nào?

Nếu có nguyện vọng đăng ký học ngành Điều dưỡng các thí sinh cần nắm được thông tin về thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Tuyen Sinh Cao Dang Dieu Duong Pasteur 17 12

Điều kiện tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Các phương thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngành Điều dưỡng là một ngành học hot và có vai trò quan trọng trong các quy trình hoạt động của ngành Y. Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng các thí sinh không chỉ có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện ở trong và ngoài nước mà còn có cơ hội học tập, nghiên cứu và làm việc tại nước ngoài. Đây cũng là lý do vì sao mfa nhiều các cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc, với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Theo đó các thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng các phương thức sau đây:

Phương án 1: Dựa vào điểm thi THPT quốc gia

Đối với phương án xét tuyển này, thí sinh sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia (hay Giấy báo kết quả tốt nghiệp tạm thời năm 2020) để tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ thực hiện xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Phương án 2: Xét tuyển học bạ THPT

Với phương án này Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ thí sinh gửi về, Nhà trường lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Với 2 hình thức tuyển sinh đơn giản trên các thí sinh đều có thể dễ dàng trúng tuyển và có cơ hội học tập tốt nhất tại trường. Hiện đây cũng là điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng với các hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy trong Nhà trường.

Tuyen Sinh Nam 2020 Cao Dang Dieu Duong Pasteur 5 2

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là khi nào?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ở thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chính thức khởi động thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nguyện vọng 1 và thời gian kết thúc áp dụng với từng đối tượng như sau:

  • Đối tượng đã có bằng cấp 3: Bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ ngày hôm nay và kết thúc vào 31/12/2020.
  • Đối tượng chưa có bằng cấp 3: Thí sinh có thể ứng tuyển ngay sau khi hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020. Ban tuyển sinh Nhà trường cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để tham gia xét tuyển.

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2020 theo quy định của trường
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020).
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • -01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  • Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn