• Trang chủ
 • Tin tức Y Dược
 • Trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 trong mùa dịch Covid-19 nhờ điều kiện xét tuyển đơn giản
225 lượt xem

Trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 trong mùa dịch Covid-19 nhờ điều kiện xét tuyển đơn giản

Hiện tại tình trạng dịch bệnh hoành hành khiến công tác tuyển sinh năm học 2020 trở lên khó khăn, vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đơn giản, giúp các thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trong các hệ đào tạo của Nhà trường thì hệ Cao đẳng Dược chính quy vốn được nhiều thí sinh lựa chọn hơn cả. Nguyên nhân là do bậc học này vừa sức với nhiều thí sinh, thời gian đào tạo ngắn, bằng cấp có giá trị, đặc biệt điểm chuẩn đầu vào khá phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt khi dịch bệnh hoành hành khiến công tác tuyển sinh năm học 2020 trở lên khó khăn thì đây là cơ hội học tập tốt nhất mà các thí sinh cần nắm bắt nếu có nhu cầu theo học ngành Dược để phát triển tương lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Thấu hiểu được những khó khăn do dịch bệnh, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước. Hiện công tác tuyển sinh được Nhà trường tự chủ theo quy định của Bộ nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí đầu vào, chất lượng trong quá trình học cũng như đầu ra cho các bạn sinh viên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 cụ thể như sau:

 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt.
 • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, trong sạch

Đảm bảo được các điều kiện trên là các thí sinh đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Thời gian học là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành.  Các thí sinh sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy có thể đi làm ngay và đảm nhận các công việc với vị trí cao trong xã hội.

Trong các chuyên ngành Cao đẳng Y dược thì ngành Dược vốn được đánh giá cao về lợi thế công việc hơn cả. Bởi đây là ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn cũng như có nhiều  cơ hội việc làm hơn so với ngành nghề khác. Đặc biệt các ngành nghề như tư vấn bán và sử dụng thuốc được nhiều Dược sĩ lựa chọn bởi đem lại mức thu nhập khá và ổn định.

 Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

 Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

Để chính thức có cơ hội trở thành sinh viên của trường, ngoài điều kiện xét tuyển các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
 • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn