326 lượt xem

Tương lai rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Lựa chọn theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 được coi là hướng đi được đông đảo bạn trẻ hiện lựa chọn với mong muốn cứu mình khỏi tình trạng thất nghiệp với mức lương ổn định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Tương lai rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Ngành Dược là một trong những ngành không thể thiếu trong xã hội hiện nay khi con người đang ngày càng đối mặt với tình trạng mắc bệnh nguy hiểm cũng như tình trạng già hóa của xã hội. Bên cạnh đó, đây là một trong những ngành không thể thiếu trong hệ thống y tế tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới nên đây là một trong những lý do không thể bỏ qua khi quyết định theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020.

Trong khi đó các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện nay ngày càng tăng cao nên những người theo ngành Dược sẽ không lo lắng vấn đề việc làm sau khi ra trường. Đặc biệt khi học tập Liên thông Cao đẳng Dược tại các Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội việc khi đây là thành phố tập trung đông dân bậc nhất tại Việt Nam cũng như cơ sở Y tế, bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,…phát triển TOP đầu cả nước.

Đặc biệt thời gian theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM linh hoạt khi thí sinh có thể đăng ký theo học ngoài giờ hành chính vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Đây là khung thời gian được Nhà trường tính toán từ trước nhằm tạo thuận lợi cho những sinh viên vừa học vừa làm.

Không những thế thời gian đào tạo ngắn chính là một trong những lý do bạn không nên bỏ qua. So với khung thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy thì Liên thông có thời gian học ngắn hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức đủ để bạn hành nghề. Chỉ với 15 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp 1 bằng Trung Cấp Dược và 18 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Trong suốt quá trình đào tạo, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng ngành nghề cơ bản để có thể tự tin hành nghề sau khi tốt nghiệp. Với những kiến thức mà sinh viên đã tích lũy trong suốt thời gian theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị mà còn là hành trang cơ bản để bạn có một công việc với mức lương tốt.

Tương lai rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Tương lai rộng mở khi theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ chính quy và có thể liên thông lên cấp bậc cao hơn khi đáp ứng đầy đủ điều kiện liên thông lên Đại học theo quy định; đồng thời hoàn toàn tự tin để có thể xin ứng tuyển tại bệnh viện, trung tâm y tế,…

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp năm 2020

Do xu thế phát triển của ngành Dược nên ngành địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược theo đó mà đẩy mạnh với số lượng không ngừng gia tăng. Đặc biệt ở khu vực TPHCM, số lượng đào tạo ngành Dược không ngừng gia tăng để bạn tìm kiếm cho mình trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược nhưng để tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng, ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và là nền tảng để tạo ra những Dược sĩ, trình dược viên giỏi trong tương lai thì bạn nên chọn ngôi trường áp dụng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành. Để đáp ứng được tiêu chí này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu bạn nên tham khảo.

Nhờ được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dươc tại TPHCM có nhiều kỹ năng mềm, khả năng tư dung nhạy bén và khả năng thuyết phục khách hàng hơn những sinh viên được đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược  khác. Đây cũng chính là ưu điểm vượt bậc mà trong gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn đón nhận được tình cảm của thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh.

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Để có thể theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với bao gồm các giấy tờ như sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm trung cấp
  • 02 Bằng TN THPT (bản sao công chứng)
  • 01 Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)
  • 01 Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các ngành gần trong nhóm ngành sức khỏe)
  • 01 Giấy khám sức khỏe (thời gian không quá 6 tháng)

Những thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có thể gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính.