Năm 2021 tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN có gì mới?

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu và PHCN hệ chính quy xét tuyển với điều kiện đơn giản chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, đồng thời hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2021

Nền kinh tế phát triển mạnh nhu cầu chữa bệnh của người dân được chú trọng hơn và những năm gần đầy nhu cầu tuyển dụng ngành Vật Lý Trị Liệu – PHCN cũng ngày một tăng cao để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay. Bởi thế, ngành Vật lý trị liệu – PHCN đang trở thành ngành học hot hứa hẹn rất nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Học ngành này sau khi ra trường bạn có thể làm việc tại khoa phục hồi chức năng tại các bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, phòng tập vật lý trị liệu, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa, các tổ chức phi chính phủ hỗ trợ cho người khuyết tật…

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng chú trọng thực hành

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Y Dược uy tín có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc, Nhà trường luôn chú trọng đào tạo thực hành, nâng cao tay nghề bên cạnh những buổi học lý thuyết.

Sinh viên khi theo học ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên sâu. Thời lượng thực hành thực tế lên tới 70% giúp sinh viên được rèn luyện tay nghề, sau khi ra trường có thể tự tin làm ngay được việc và có việc làm.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật Lý Trị Liệu – Phục hồi chức năng năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp một số thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật Lý Trị liệu và PHCN hệ chính quy cụ thể:

• Mã ngành: 6720604.
  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.
  • Thời gian đào tạo: 03 năm.
  • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2021, thí sinh thực hiện đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP HCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN gồm những giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao) có xác nhận tại địa phương.
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc).
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3. (Chụp trong vòng 6 tháng).

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913