Ứng tuyển vị trí SEO HCM – nộp hồ sơ đi làm ngay

Bạn muốn cuộc sống đầy sáng tạo thì không nên ngoảnh lại nhìn quá khứ, hãy chấp nhận vứt bỏ quá khứ và cùng chúng tôi làm những điều tốt đẹp hơn. Ứng tuyển vị trí SEO làm việc tại TPHCM ngay.

Tuyển SEO HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021

Làm việc với vị trí SEO tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mức thu nhập cao từ 10 đến 15 triệu/ tháng giúp bạn cải thiện bản thân, cuộc sống tương lai. Thông tin ứng tuyển SEO HCM cụ thể:

Nội dung tuyển dụng:

Vị trí: SEO

Số lượng: 02

Địa điểm: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

1. Mô tả công việc:

Vị trí chuyên viên SEO tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần thực nhiệm vụ Tối ưu website tin tức chuẩn với các công cụ tìm kiếm (Google, Cốc Cốc…) nhằm thúc đẩy truy cập và độc giả từ nguồn Organic Search. Cụ thể:

• Lên kế hoạch, định hướng SEO cho website/chuyên mục/chuyên trang được phân công
  • Cập nhật từ khoá theo xu hướng, tư vấn và tham gia trực tiếp với các ban nội dung để đẩy thứ hạng từ khoá, tăng traffic tìm kiếm cho trang.
  • SEO các tin bài chi tiết, tin bài theo sự kiện.
  • Đo lường và kiểm soát chất lượng SEO, báo cáo định kỳ và đưa hướng giải quyết.
  • Tham gia đào tạo SEO cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên.
  • Và các nhiệm vụ khác thuộc chuyên môn theo sự chỉ đạo của cấp trên.

2. Yêu cầu công việc:

• Tốt Nghiệp Đại học Công nghệ thông tin
  • Có kiến thức tốt về SEO, hiểu biết về các công cụ hỗ trợ SEO, Hiểu biết HTML phục vụ cho SEO.
  • Ưu tiên người với kinh nghiệm làm SEO 2 năm, đặc biệt là SEO mảng tin tức và có kiến thức về Google News, Top Stories.
  • Có khả năng cập nhật, áp dụng tốt các xu hướng, thuật toán SEO mới.
  • Biết sử dụng tốt các công cụ đo lường, phân tích, thống kê như: Google analytics, Google search console, Ahrefs…
  • Nắm bắt trend tốt, thấu hiểu độc giả báo điện tử để phối hợp nhuần nhuyễn với đội ngũ nội dung. Có kiến thức về các mạng xã hội.
  • Hòa đồng, cầu thị và muốn tìm hiểu cái mới; có thể làm việc dưới áp lực cao, độc lập hoặc theo nhóm.

Đội ngũ nhân viên nhà trường năng động, trẻ trung

3. Quyền lợi cho vị trí SEO HCM:

• Hưởng mức thu nhập: 10.000.000 – 15.000.000đ/tháng.
  • Làm việc trong môi trường giáo dục, năng động, trẻ trung, văn hóa, chuyên nghiệp.
  • Được học hỏi nhiều kiến thức nâng cao về SEO, thương mại điện tử.
  • Có cơ hội thăng tiến, thể hiện khả năng của bản thân.

Lưu ý: Ứng tuyển vị trí SEO tại TP. Hồ Chí Minh khi viết CV cần nêu rõ quá trình học tập và làm việc, các kỹ năng cần thiết và các công cụ thành thạo sử dụng cho công việc. Kèm theo bản giới thiệu các sản phẩm đã tham gia thực hiện.

Thông tin liên hệ tuyển dụng SEO HCM:

Hãy gửi CV ứng tuyển của về cho chúng tôi:

Các hồ sơ ứng tuyển vị trí chuyên viên SEO sẽ được xét duyệt, nếu phù hợp sẽ được mời tham dự phỏng vấn.

Nguồn: Phòng truyền thông – truongcaodangyduochcm.edu.vn