329 lượt xem

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 có giá trị như thế nào?

Không chỉ đảm bảo cơ hội việc làm ổn định, bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là cơ sở để các bạn có thể đăng ký thi tuyển công chức Nhà nước trong các năm tới đây.

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược năm 2020 có giá trị như thế nào?

Sau một quá trình học tập và rèn luyện rất dài thì công sức, kiến thức của bạn sẽ thể hiện qua tấm bằng tốt nghiệp. Theo đó tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur sẽ giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay hoặc đăng ký Liên thông hệ Đại học hoặc thi tuyển công chức Nhà nước trong các năm tới. Cụ thể thông tin về tấm bằng Cao đẳng Dược cấp như sau:

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Theo đó, giá trị của tấm bằng này các thí sinh còn có thể thi tuyển công chức, viên chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Đây là mẫu bằng có giá trị về nhiều mặt, do đó các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học, lĩnh hội kiến thức chuyên sâu và thực hành ngành Dược để đạt được số điểm thi tốt nghiệp tối đa và sở hữu tấm bằng “đẹp” tạo cơ hội việc làm tốt sau này.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bằng cách nào?

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bằng cách nào?

Nhờ những thông tin về bằng Cao đẳng Dược, hầu hết các thí sinh đã có động lực phấn đấu để giành chắc tấm vé vào học và có hội sở hữu tấm bằng chính quy có giá trị. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe và lý lịch tốt. Thí sinh đảm bảo điều kiện trên sẽ được ban tuyển sinh Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm theo đúng quy chế đào tạo đối với bậc Cao đẳng chính quy.

Các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ để Nhà trường xem xét yếu tố, khẳng định bạn có đủ điều kiện theo học tại trường hay không? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm có:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Các phương thức gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Nhà trường cũng tạo điều kiện tối đa cho các bạn trẻ có thể lựa chọn, hạn chế các thủ tục rườm rà cũng như thời gian đi lại.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn