322 lượt xem

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 có điều gì thay đổi?

Về cơ bản điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 vẫn được giữ nguyên theo đề án cũ nhưng các thí sinh theo học sẽ có nhiều quyền lợi hơn về chế độ học tập cũng như mức ưu đãi học phí.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Nếu ngay từ đầu các thí sinh đã lựa chọn đăng ký theo học ngành Dược ở bậc Cao đẳng thì nhất định phải tham khảo thông tin tuyển sinh ngôi trường mình có ý định theo học, đồng thời xem xét cơ chế đào tạo của Nhà trường có đáp ứng được yêu cầu học tập của bản thân và yêu cầu chuyên môn của các nhà tuyển dụng sau khi đi làm không? Bởi theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, đây chính là mấu chốt để bạn chọn trường và khẳng định cơ hội việc làm sau này.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 có điều gì thay đổi?

Nếu như trước đây các ngành Ngân hàng, Kế toán, Sư phạm,.. là các ngành có giá thì đến nay thực sự chúng đã trở nên lỗi thời, bởi các nhà tuyển dụng họ không cần quá nhiều nguồn nhân lực khối ngành đó nữa. Tuy nhiên, một nghịch lý là ngành Y Dược luôn là ngành có chỗ đứng trong xã hội ở mọi thời đại, thực tế dù bạn ở đâu, khu vực giàu hay nghèo thì đều có thể có việc làm, đặc biệt là ngành Dược. Bạn có thể dễ dàng mở một cửa hiệu thuốc hoặc làm nghiên cứu, sản xuất Dược phẩm trong các công ty Dược, nếu có nền tảng tốt bạn có thể trở thành các tư vấn viên tư vấn bán và sử dụng thuốc hiệu quả. Ngành Dược cũng trở lên “hot” suốt bao năm qua mà chưa bao giờ bị dập tắt cũng là vì lẽ đó.

Nếu bạn không muốn mình trở thành đối tượng thất nghiệp trong năm tới đây thì đăng ký theo học ngành Dược chính là một việc làm vô cùng đúng đắn. Để đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 bạn cần đáp ứng được điều kiện sau:

  • Thí sinh là những đối tượng đã đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo đúng quy định của Bộ LĐTB –XH thí sinh trúng tuyển ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng đầu vào và không phải trải qua bất kỳ kỳ thi căng thẳng nào. Vì thế đây chính là cơ hội học tập rất lớn mà các em thí sinh cần nắm bắt ngay.

Miễn giảm 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng Dược

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 là bao nhiêu?

Được đánh giá là địa chỉ học ngành Y Dược lâu đời và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, đặc biệt có sự tin tưởng và giao chỉ tiêu đào tạo lớn, trong suốt một thập kỷ qua Nhà trường luôn phấn đấu đào tạo sinh viên ngành Y Dược theo mô hình và giáo trình chuẩn Bộ Y tế với các trang thiết bị hiện đại, ứng dụng thực tế vào công việc của sinh viên sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, Nhà trường luôn có đội ngũ giảng viên cơ hữu giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, giảng dạy, truyền lửa kiến thức cho những đứa con tinh thần của mình với mức học phí thấp, tạo tối đa điều kiện cho các sinh viên nghèo vượt khó, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đều có thể theo học. Cụ thể mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược năm 2020 được Nhà trường dự kiến khoảng 940.000đồng/tháng. Đây là mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các ngôi trường khác có cùng ngành đào tạo.

Bên cạnh tạo điều kiện về mức học phí tiết kiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chính sách hỗ trợ không nhỏ đối với thí sinh tham gia xét tuyển hệ chính quy trong năm 2020 như chế độ miễn giảm 100% học phí năm 2019 cho những thí sinh có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019) cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, sinh viên nghèo vượt khó,…

Vì thế đây chính là cơ hội theo học ngành Dược tốt nhất mà các thí sinh không nên bỏ qua. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn