Học Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu tại TPHCM

Để đáp ứng điều kiện chuẩn hóa về trình độ cán bộ nhân viên Y tế hiện nay, nhiều bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn tìm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính tại TPHCM. Xem ngay bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại TPHCM

Ngày nay, tất cả các lĩnh vực ngành nghề đều đòi hỏi nhân lực chất lượng cao, đặc biệt đối với chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành dược nói riêng được xã hội ưu tiên. Vấn đề học liên thông lên Cao đẳng là điều kiện cấp thiết và không thể không làm đối với ngành Dược giúp thí sinh bồi dưỡng kiến thức, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn để ổn định với công việc tại nơi công tác trong những năm tới.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ trong hệ thống đào tạo nhân lực ngành Y Dược được Bộ Y tế, cũng như Bộ Lao động TB&XH cấp phép hoạt động. Tiếp tục đẩy mạnh thương hiệu uy tín trong đào tạo lĩnh vực nhóm ngành sức khỏe, trong đó có ngành dược, nhà trường luôn là sự lựa chọn thông minh và điểm đến lý tưởng của nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hướng đến.

Phương châm đào tạo “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y Đức” cùng với áp dụng mô hình Trường học – Bệnh viện đưa mục tiêu phát triển. Nhà trường luôn lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo cải tiến chú trọng thực hành giúp sinh viên có cả trình độ lẫn Y Đức, chính vì thế các sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt nghiệp ra trường có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng được yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa trong thời đại kinh tế hội nhập hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh có mong muốn Liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ Liên thông học ngoài giờ hành chính (học vào cả ngày thứ 7 & chủ nhật) mở rộng phạm vi cả nước theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, hoàn thành chương trình tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

Với khung giờ học thuận tiện vào thứ 7 và chủ nhật, thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa đi làm vừa có thể đăng ký tham gia khóa học Liên thông tại trường. Thời gian chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 15 tháng.  Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị để Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Các thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 sau khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cơ bản trên ngày từ hôm nay có thể đăng ký khóa học và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TPHCM như sau:

• Bằng tốt nghiệp hoàn thành chương trình Trung cấp Dược (02 bản sao công chứng).
  • Bảng điểm tương đương với bằng tốt nghiệp Trung cấp (02 bản sao công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp hoàn thành chương trình cấp 3 (02 bản photo công chứng)
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Giấy khai sinh có dấu xác nhận tại địa phương nơi cư trú (02 bản sao công chứng)
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân bản gốc (Khám tại các trung tâm y tế, Bệnh viện).

Lưu ý: Chỉ tiêu tuyển sinh có hạn, nhà trường tuyển đủ số lượng sinh viên sẽ chốt khóa khai giảng dự kiến vào ngày 18/09/2021.

Vì thế thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được phòng tuyển sinh liên hệ và tư vấn làm hồ sơ xét tuyển.