297 lượt xem

Học ngành Dược trong thời gian bao lâu để trở thành Dược sĩ?

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra cho sinh viên để trở thành Dược sĩ giỏi, chuyên nghiệp, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức quy định về thời gian học Cao đẳng Dược năm 2020.

Unnamed (1)

Địa chỉ đào tạo ngành Dược trở thành Dược sĩ

Địa chỉ đào tạo ngành Dược trở thành Dược sĩ

Với thời đại nền kinh tế phát triển cũng như mạng thông tin điện tử hiện đại như ngày nay thì các thí sinh cũng không quá khó để tìm được một địa chỉ học ngành Dược. Nhưng một địa chỉ có đảm bảo đầy đủ yếu tố về mặt chuyên môn vật chất cơ sở đảm bảo đạt chuẩn thì không phải thí sinh nào cũng có thể tìm ra.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nếu các thí sinh có mong muốn tìm được một địa chỉ học ngành Dược uy tín cần đưa ra các tiêu chí để đánh giá về một cơ sở đào tạo, ví dụ về mặt chuyên môn, ngôi trường đó có giảng viên tốt không, giáo trình học thế nào, cơ sở vật chất ra sao, có đảm bảo cho sinh viên thời gian thực tập, thực hành tại các Nhà thuốc, Bệnh viện hay không?….

Không chỉ có mô hình đào tạo chuẩn hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ và các nhà tuyển dụng Y Dược đánh giá cao về chất lượng đào tạo chuyên môn cũng như có đầu ra vững chắc cho người học. Trong khung đào tạo chương trình học, các sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức song song với thực hành trong mô hình học bệnh viện. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị y tế, dược phẩm hiện đại phục vụ cho quá trình học và nghiên cứu chuyên sâu ngành Dược.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại các sinh viên theo học còn được các giảng viên trong Nhà trường truyền đạt kiến thức chuyên sâu về ngành Dược, đồng thời trang bị các kỹ năng mềm, Căng Da Mặt, kỹ năng giao tiếp để hoàn thiện những kỹ năng cần có của một người Dược sĩ.

Thoi Gian Dao Tao Cao Dang Duoc Pasteur 29 10

Học ngành Dược trong thời gian bao lâu để trở thành Dược sĩ?

Học ngành Dược trong thời gian bao lâu để trở thành Dược sĩ?

Những thí sinh tham gia theo học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH và sẽ được đào tạo 3 năm để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Để đăng ký theo học, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài hệ đào tạo chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Các thí sinh có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp hoặc chuyển đổi học ngành Dược có thể đăng ký học tại trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: truongcaodangyduochcm.edu.vn